Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Trường hợp khách hàng mua tại cửa hàng hoặc showroom công ty: khách hàng được thử sản phẩm, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm đã mua trước khi rời khỏi cửa hàng. Sau khi rời khỏi cửa hàng, khách hàng không được đổi trả sản phẩm.

Trường hợp khách hàng mua online: chúng tôi chỉ chấp nhận những trường hợp sau đây được đổi trả sản phẩm.

1. Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

2. Sản phẩm giao không đúng chủng loại, màu sắc, kích thước và giá thành trong đơn đặt hàng mà quý khách đã đặt

Trong trường hợp đổi trả, quý khách vui lòng thực hiện những bước sau:

1. Gọi số 0353300088 để được hướng dẫn cụ thể

2. Hoàn trả lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng

Phiten Vietnam chỉ ghi nhận đổi trả đối với những hàng hóa chưa được mở và giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Các trường hợp khác chúng tôi không chấp nhận trả hàng như trong trường hợp quý khách thay đổi đơn hàng hoặc mua nhầm sản phẩm khác.

Chính sách đổi trả không áp dụng đối với các sản phẩm khuyến mãi

Trường hợp khách hàng đã thanh toán trước, khi xác nhận việc đổi trả hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho quý khách qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng theo phương thức thanh toán mà quý khách đã thực hiện. Việc chuyển khoản hoàn tiền cho quý khách có thể mất thời gian. Trong trường hợp sau thời gian xử lý thông thường, và tiền hoàn lại vẫn chưa vào tài khoản của quý khách. Xin vui lòng (1) kiểm tra lại tài khoản (2) liên lạc với đơn vị phát hành thẻ/ngân hàng để xác nhận. Sau khi thực hiện các bước trên mà quý khách vẫn chưa nhân tiền vào tài khoản, hãy liên lạc với Phiten Vietnam qua Hotline 035 33 000 88 hoặc email: contact@efise.vn