Về Phiten

PHITEN là gì?

arrowsPHITEN là gì?

Logo của Phiten tượng trưng cho sự thức tỉnh nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang tính "cách mạng" trong việc phục vụ cuộc sống của khách hàng chúng tôi.

Phiten sử dung các nguyên lý cân bằng sinh học tự nhiên nhằm tối ưu hóa hoạt động vận động vật lý của cơ thể, qua đó tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần.

Công ty TNHH EFISE (VIỆT NAM) là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Phiten tại Việt Nam. Nỗ lực này nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ giúp người Việt sống khỏe mạnh hơn.

 

 

Về Phiten Nhật Bản

Feature 2

Phiten là tên thương hiệu được kết hợp từ "Phi" Φ "Ten" 10. "Phi" tượng trưng cho sự cân bằng hoàn hảo trong tự nhiên, trong khi đó Ten mang ý nghĩa lũy thừa nhấn mạnh tiềm năng vô hạn. Với triết lý và mong muốn hỗ trợ sự cân bằng về tâm thức và chức năng sinh học của cơ thể mỗi ngày hoặc đặc biệt chăm sóc và tối ưu hóa vận động trong các hoạt động thể thao.

"Everything we do, we do for your health."
Mỗi thứ chúng tôi tạo ra, đều hướng đến lợi ích sức khỏe của bạn.

Sản phẩm của Phiten phản ánh sự tìm kiếm triết lý tối ưu tiềm năng đối với sức khỏe. Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến những giải pháp hỗ trợ chăm sóc hiệu quả dựa trên công nghệ độc quyền Phiten. Chúng tôi sẽ không bao giờ tạo ra những sản phẩm gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho dù chúng có tiện lợi đến mức nào. Đó là triết lý của chúng tôi.

Qua nhiều năm nghiên cứu không ngừng nghỉ, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên công nghệ an toàn và tiên tiến. Nhờ vậy, chúng tôi đã dành được nhiều niềm tin từ quý khách hàng. Nhờ động lực ấy, chúng tôi tiếp tục phát triển những sản phẩm mới và đa dạng hơn nhằm mang lại những tiện ích đa dạng, chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn.

 

Healthy Life Conditioning – “Tối ưu cuộc sống khỏe mạnh”

Từ khi thành lập công ty năm 1983, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tập trung tạo nên những liệu pháp dựa trên việc tăng cường quá trình giúp phục hồi cơ thể. Hiệu quả của sản phẩm dựa trên nguyên lý cân bằng tự nhiên của cơ thể. Sự cân bằng này có thể bị phá vỡ trong quá trình sinh hoạt, đặc biệt là dưới áp lực stress hoặc vận động quá sức, tạo nên những áp lực đối với cơ thể, điều mà hầu hết chúng ta ít nhận ra.

Qua nhiều năm nghiên cứu không ngừng nghỉ, chúng tôi đã phát triển nhiều công nghệ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhờ vậy chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Sự tin yêu này nền tảng và động lực cho chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển công nghệ và tạo ra những sản phẩm giúp tối ưu hóa của cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

Tin nhắn từ chủ tịch Phiten.