Golf

Golf club

arrowsGolf Club

Kính gửi quý khách, chào mừng đến với CLB Golf Phiten. Là câu lạc bộ chơi golf trong nhà đầu tiên của Phiten Vietnam, chúng tôi mong muốn khách hàng của Phiten sẽ có đủ điều kiện để có thể vừa mua hàng vừa trải nghiệm chơi golf ngay tại showroom 237 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các Golfer, trong tháng 05/2021 sắp tới sẽ diễn ra sự kiện Grand Opening tại showroom của Phiten. Phiten Vietnam rất mong sự hiện diện của Quý khách hàng trong sự kiện lần này.

Thông tin mới nhất sẽ được Phiten Vietnam cập nhật chính thức trên website trang TIN TỨC của Phiten.

Đăng ký trải nghiệm 1h đánh golf hoàn toàn miễn phí tại đây

Sự lựa chọn của nhà vô địch

PHITEN GOLF SOCKS

- Vớ PHITEN GOLF SOCKS (SOCKING) SHORT là sản phẩm chuyên biệt cho bộ môn golf, được thiết kế bởi Hideki nhà vô địch giải Master 2021.  Nhờ công nghệ Metax tối ưu nhất của Phiten, vớ này giúp golfer thoải mái, di chuyển linh hoạt, nâng hiệu suất của đôi chân khi chơi golf. 

- Thiết kế đan 3D ôm sát vừa vặn, cảm giác thoải mái, không vướng víu. 

- Hỗ trọ vòm chân:  nâng cao vòm chân tránh nhức mỏi, ê chân khi đứng thẳng, đứng lâu đồng thời giảm độ ảnh hưởng lúc va chạm, hạn chế khả năng chấn thương.

- Thiết kế lòng bàn chân đối xứng với mục đích CHỐNG trượt khi golfer bạt bóng. 

- Đường kẻ vạch bên hông vớ được nhúng băng dán giảm đau bảo vệ gót, vòm và lòng bàn chân

Chi tiết sản phẩm

arrowsJustin Rose lập kỷ lục với vòng đấu 60 gậy tại RBC Canadian Open

Golfer người Anh đã thiết lập kỷ lục mới sân St. George's Golf & Country Club khi đánh 60 gậy (-10) ở vòng đấu cuối RBC Canadian Open 2022.

RBC Canadian Open 2022 đã kết thúc với chức vô địch của Rory McIlroy. Mặc dù vậy, Justin Rose cũng để lại dấu ấn với vòng đấu 60 gậy(-10) ở vòng 4. Kết quả này giúp golfer người Anh thiết lập kỷ lục mới của sân St. George's Golf & Country Club. Thành tích ấn tượng ở vòng đấu cuối cũng giúp Justin Rose giành vị trí đồng hạng 4 với Sam Burns.

Justin Rose shoots 60! | Round 4 | RBC Canadian | 2022